Điều kiện hàng hóa đạt yêu cầu đổi trả

  • Sản phẩm bị mất niêm phong do lỗi nhà sản xuất hoặc lỗi trong quá trình vận chuyển (bị rách, nứt vỡ…).
  • Hàng bị giao sai về số lượng, thông tin và mẫu mã so với đơn đặt hàng.
  • Sản phẩm hết hạn sử dụng trước hoặc vào ngày sản phẩm được giao cho khách hàng. (Không áp dụng cho sản phẩm khuyến mãi hoặc sale off).
  • Sản phẩm cần đổi phải không có dấu hiệu đã qua sử dụng. Cụ thể là: còn nguyên bao bì, tem, nhãn, mác, nguyên các phụ kiện đi kèm (nếu có).
  • Sản phẩm cần đổi trả phải được thông báo với chúng tôi trong vòng 3 ngày kể từ khi nhận được hàng. 

 

Các trường hợp không chấp nhận đổi trả hàng:

Quý khách đã kiểm tra và ký nhận sản phẩm. Nhưng sau đó yêu cầu đổi/trả hàng với lý do lỗi ngoại quan (trầy xước, vỡ…).

Đối với sản phẩm khuyến mãi hoặc hàng sale off không áp dụng chính sách đổi trả hàng. 

 

Thời gian áp dụng đổi trả

Các sản phẩm thoả mãn điều kiện đổi hàng trên, sẽ được đổi hàng trong vòng 14 ngày tính từ ngày giao hàng. Các trường hợp khác vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để giải quyết. 

 

Chi phí đổi trả, hoàn tiền

Hàng hóa đạt điều kiện đổi trả hàng bên trên, quý khách được quyền gửi trả hàng mà không phải chịu thêm bất cứ khoản chi phí nào phát sinh. Phí vận chuyển bên Linh Chi Đất Viêt hoàn toàn chịu trách nhiệm chi trả.

Linh Chi Đất Việt sẽ hoàn tiền cho quý khách khi đảm bảo các điều kiện đổi trả ở trên. Quý khách vui lòng cung cấp số tài khoản ngân hàng để chúng tôi chuyển khoản hoàn tiền lại cho quý khách.

 

Liên hệ đổi trả

  • Trường hợp Quý khách chưa nhận hàng: Quý khách vui lòng kiểm tra trước khi thanh toán. Trong trường hợp hàng bị hư hại trong quá trình vận chuyển, quý khách vui lòng từ chối nhận hàng.
  • Trường hợp Quý khách đã nhận hàng: Vui lòng liên hệ hotline: 1800 234586 hoặc website https://linhchidatviet.vn chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay để hỗ trợ đổi trả và gửi cho quý khách mặt hàng thay thế.

Linh Chi Đất Việt