Đánh giá về Linh Chi Đất Việt

Để lại đánh giá của riêng bạn về Linh Chi Đất Việt Được giới thiệu ngay tại đây trên trang đánh giá của chúng tôi!
Gửi đánh giá của bạn

Đây là những đánh giá của khách hàng về Linh Chi Đất Việt

Ths Nguyễn Minh Tân Phó khoa Nghiên cứu phát triển – Viện kiểm nghiệm thuốc TW

Tôi đã đi thu thập nhiều mẫu Nấm Linh chi và nấm Lim xanh ở các vùng khác nhau, kết quả nghiên cứu cho thấy chất lượng nấm ở Việt Nam rất tốt, rất giầu hoạt chất. Trong đó mẫu nấm Linh chi và nấm Lim xanh Đất Việt có hàm lượng hoạt chất cao vượt trội, tôi đã tự tin chọn Linh chi Đất Việt làm đề tài nghiên cứu bảo vệ luận văn Tiến sĩ của mình

Chị Ngọc 30 tuổi, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Tôi có bạn thân đang xạ trị ung thư phổi, tôi đọc mạng thấy nấm lim xanh rất tốt cho người ung thư nên đã mua cho bạn 2kg Lim xanh đất Việt tại cửa hàng ở đường cô Bắc, bác sĩ điều trị nói sắc nước nấm uống hỗ trợ nâng cao thể trạng của bạn tôi sẽ giúp ích cho quá trình điều trị. Mong Lim xanh đất Việt tiếp thêm sức mạnh cho bạn tôi vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Bác Nguyễn Thị Hoa 57 tuổi, Nam Trực, Nam Định

Trước đây tôi đi khám mỡ máu cao, rất hay đau đầu, mất ngủ thành ra dễ cáu gắt. Tôi có được cháu ở Hà Nội biếu 2 cân nấm Linh chi đất Việt, đun nước uống thay nước hàng ngày. Uống được 1 tháng tôi đã thấy người nhẹ nhõm nhiều, ít đau đầu hơn, tôi rất dễ ngủ và ngủ ngon, tư tưởng cũng tốt hơn, không hay buồn bực cáu gắt. Sau 2 tháng tôi đi xét nghiệm thấy các chỉ số mỡ máu đã về bình thường trong khi tôi không uống viên thuốc tây giảm mỡ máu nào. Tôi đã giới thiệu cho nhiều bà con cùng mua uống.

Bác Lê Văn Ái 54 tuổi. Mỹ Đức, Hà Nội

Tôi đã mua 1 kg uống được gần 3 tháng nay chưa hết, tôi thấy người khỏe ra,da dẻ hồng hào, ăn ngủ ngon hơn trước. Khi đun nấm rất thơm, vị đắng nhưng uống rất ngon. Hết tôi sẽ mua để uống lâu dài, nghe nói nấm linh chi lim xanh thải độc gan thận rất hiệu quả.

Nguyễn Thu Trang Tester

Linh Chi là một loại Dược liệu quý hiếm. Theo sách “Thần nông bản thảo”, cách đây 2000 năm, Linh Chi được xếp vào loại “Thượng dược”, có tác dụng bồi dưỡng cơ thể và chữa bệnh xếp trên Nhân sâm. Đầu đời nhà Minh (1595), dựa vào màu sắc, Linh Chi được phân làm 6 loại (Lục Bảo Linh Chi) và chỉ có vua chúa, nhà giàu mới được dùng. Qua nhiều biến động của thiên nhiên, Linh Chi vẫn giữ được vai trò “Thượng dược” trong các loại thuốc Y học cổ truyền, có tác dụng tốt trong chữa bệnh, chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ cho con người.

Đọc thêm

totop