Bạn đã từng nghe đến nấm linh chi xanh chưa? Đây là tên gọi khác của nấm lim xanh. Nấm mang đến nhiều công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe con người nên nhu cầu sử dụng ngày càng cao. Trong thời gian gần đây, thị trường mua bán nấm linh chi xanh diễn ra vô cùng phức tạp và xuất hiện nhiều sản phẩm nhập khẩu của từ nước ngoài. Thế nhưng nếu để lựa chọn nấm linh chi xanh Việt Nam rất cần được đặt lên hàng đầu. Bạn có biết lý do vì sao không?

Nấm linh chi xanh Việt Nam có giá thành hợp lý

Các nhà khoa học đã chứng minh, nấm linh chi xanh chứa hàm lượng cao dược tính. Nhờ đó, nấm có khả năng chữa trị nhiều bệnh lý khác nhau. Đặc biệt, nấm có thể hỗ trợ điều trị hiệu quả ung thư. Tất nhiên rồi, điều này đã được kiểm nghiệm trong nhiều thử nghiệm.

Nấm linh chi xanh Việt Nam có mức giá bán thấp hơn nấm nhập khẩu

Nấm linh chi xanh Việt Nam có mức giá bán thấp hơn nấm nhập khẩu

Cũng vì thế nhu cầu sử dụng nấm linh chi xanh Việt Nam tăng cao. Nhằm phục vụ khách hàng, nhiều đơn vị cung cấp có bán thêm nấm linh chi xanh nhập khẩu. Thế nhưng, nấm linh chi xanh Việt vẫn là lựa chọn sáng suốt bởi mức giá thành hợp lý.

Nấm nhập khẩu sở dĩ có giá thành cao hơn là do đơn vị kinh doanh phải bỏ ra nhiều chi phí vận chuyển. Nhất là phải đóng một số loại thuế hải quan khác nhau. Từ đó, nấm thường được bán với mức giá cao hơn so với nấm lim Việt. Thậm chí nhiều đơn vị, bán giá cao nhờ gắn mác nhập khẩu, còn chất lượng thực tế, giá nhập thì ko ai quản lý. Điều đó có nghĩa, nấm linh chi xanh Việt vẫn là sự lựa chọn cần được ưu tiên.

Nấm linh chi xanh Việt đảm bảo chất lượng hơn

Chúng tôi không quy chụp nấm linh chi xanh nhập khẩu kém chất lượng. Trên thực tế nấm nhập từ nước ngoài rất khó kiểm soát và đánh giá được chất lượng. Không ai có thể chắc chắn đó là nấm nhập chính thống hay là sản phẩm nhập lậu. Cũng như đó có thực sự là nấm tự nhiên hay nấm trồng, các hoạt chất đảm bảo còn nguyên hay đã được rút chiết một phần.

Nấm Việt Nam luôn được đảm bảo về mặt chất lượng trong nhiều tình huống

Nấm Việt Nam luôn được đảm bảo về mặt chất lượng trong nhiều tình huống

Nhiều trường hợp nấm được quảng cáo là sản phẩm của Hàn Quốc, nhưng thực tế lại là nấm Trung Quốc nhập lậu, hoặc nấm trong nước. Quan trọng hơn hết, các sản phẩm nhập từ nước ngoài không có một đơn vị nào kiểm nghiệm chứng minh chất lượng.

Trong khi đó, nấm Việt Nam đã có thương hiệu tiến hành kiểm nghiệm. Kết quả cho thấy hàm lượng lượng hoạt chất cao hơn một bậc so với các loại nấm lim xanh tại các vùng khác trên thế giới. Vì vậy, nếu so sánh về chất lượng, nấm Việt Nam luôn được đánh giá cao, nhất là người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm.

Đã có nhiều bác sĩ sử dụng nấm linh chi Việt Nam trong điều trị bệnh

Chúng ta tạm gác lại vấn đề về giá và chất lượng của nấm linh chi xanh nhập khẩu. Đồng thời quay lại với những cây nấm Việt Nam để thấy được lựa chọn nấm Việt cần được ưu tiên. Nấm linh chi xanh Việt chứa hàm lượng chất dinh dưỡng cao, nhất là hàm lượng hoạt chất.

Trên thực tế đã có nhiều bác sĩ trên thế giới sử dụng nấm linh xanh Việt Nam thử nghiệm điều trị ung thư. Kết quả mang lại rất khả quan. Những cây nấm được sử dụng thử nghiệm là nấm linh chi xanh Quảng Nam. Nấm mọc tại những cánh rừng già huyện Tiên Phước.

Trước hết là vị bác sĩ có tên Kerry Martain và những người cộng sự của mình. Ông đã dùng nấm linh xanh huyện Tiên Phước hỗ trợ điều trị ung thư ở một nhóm người. Và nhóm còn lại sử dụng giả dược. Bao gồm nhiều bệnh ung thư khác nhau. Kết quả sau 30 điều trị, nhóm người sử dụng nấm linh chi xanh các tế bào ung thư phát phát triển chậm hơn. Trong khi đó nhóm còn lại không tế bào ung thư phát triển nhanh.

Thứ hai, tại tạp chí y tế số 5/2012 tại Mỹ có đề cập đến một vị bác sĩ người Anh dùng nấm linh chi xanh Tiên Phước thử nghiệm điều trị ung thư. Theo bài báo, kết quả thử nghiệm rất khả quan. Tế bào ung thư được kiểm soát tốt hơn.

Nấm linh chi xanh Việt đã được nghiên cứu thử nghiệm khả năng điều trị. Bởi vậy không có lý do gì để bạn không dùng.

Những lời khuyên khi dùng nấm linh chi xanh Việt

Thị trường nấm Việt cũng hỗn loạn với hàng trăm loại nấm gắn nhãn mác nấm linh chi xanh Việt Nam nhưng giá thành và chất lượng khác nhau. Để đảm bảo hiệu quả sử dụng, người dùng cần lựa chọn đơn vị uy tín để mua được nấm chuẩn chất lượng. Thế nhưng, hiện nay rất nhiều đơn vị cung cấp nấm linh chi xanh Việt uy tín. Nếu bạn chưa tìm kiếm được đơn vị uy tín nào thương hiệu Linh Chi Đất Việt đáng tin cậy là sự lựa chọn thông minh.

Thương hiệu Linh Chi Đất Việt luôn mang đến những sản phẩm chất lượng và đúng giá

Thương hiệu Linh Chi Đất Việt luôn mang đến những sản phẩm chất lượng và đúng giá

Linh Chi Đất Việt, luôn nỗ lực mang đến cho người tiêu dùng cây nấm linh chi xanh Việt chất lượng. Đặc biệt, sản phẩm của Linh Chi Đất Việt đã kiểm nghiệm hàm lượng hoạt chất dược tính. Kết quả, kiểm nghiệm cho thấy hàm lượng hoạt chất cao hơn chỉ tiêu dược điển. Đáng nói nói hơn cả đơn tiến hành cuộc kiểm nghiệm này chính là Viện Kiểm Nghiệm Thuốc Trung Ương cho kết quả chính xác và khách quan.

Kèm theo đó, giá bán nấm tại Linh Chi Đất Việt luôn hợp lý. Sản phẩm đóng gói khối lượng đa dạng phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng. Với thiết kế dạng túi zip tiện cho quá trình sử dụng bảo quản nấm. Ngoài ra Linh Chi Đất Việt còn đưa ra chính sách bán hàng nhiều ưu đãi.

Xem thêm giá bán nấm tại Linh Chi Đất Việt: https://linhchidatviet.vn/san-pham/

Lời kết

Nấm linh chi xanh Việt Nam là sản phẩm được cả thế giới biết đến và công nhận. Đứng trước thị trường nấm phức tạp, thật giả lẫn lộn, dù mua nấm nhập khẩu hay Việt Nam, người tiêu dùng thông thái cần hướng đến các thương hiệu đã có kiểm định.