LINH CHI ĐẤT VIỆT không phải là tên một công ty, đó là tên của một thương hiệu nấm luôn hướng đến chất lượng và sự uy tín. Xuất hiện trên thị trường khá muộn, nhưng thương hiệu Linh chi Đất Việt đã từng bước chiếm trọn niềm tin của khách hàng. Sẽ vô cùng đáng tiếc, nếu bạn thường xuyên sử dụng nấm Linh Chi, nhưng lại không biết đến thương hiệu Linh Chi Đất Việt nói riêng và công ty Cổ phần Truyền Thông Tinh Hoa Đất Việt nói chung.

Linh Chi Đất Việt và sứ mệnh, nhiệm vụ mang đến sản phẩm chất lượng cho cộng đồng

Ngay từ ngày đầu đi vào hoạt động thương hiệu Linh Chi Đất Việt đã xác định rõ ràng sứ mệnh của mình –  mang đến sản phẩm chất lượng cho cộng đồng. Ở mỗi một sản phẩm, thương hiệu Linh Chi Đất Việt chưa bao giờ chủ quan về chất lượng. Đó cũng chính là lý do vì sao, các sản phẩm nấm công ty Cổ phần Truyền Thông Tinh Hoa Đất Việt luôn nhận được sự ủng hộ và đồng hành từ phía người tiêu dùng.

Trên thực tế, có rất nhiều minh chứng nói lên Linh chi Đất Việt luôn hoàn thành xuất sắc sứ mệnh và nhiệm vụ. Nhưng không thể không nhắc đến việc Linh Chi Đất Việt trở thành thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam kiểm nghiệm hoạt chất quan trọng của nấm. Các hoạt chất được kiểm nghiệm bao gồm: Acid Ganoderic, Polysaccharide và hàm lượng tổng chất chiết trong dược liệu. Trong đó, hàm lượng các hoạt chất đều cao vượt tiêu chuẩn dược điển.

Acid Ganoderic đóng vai trò kháng viêm hiệu quả nhờ vào việc ức chế Cyclooxygenase. Hoạt chất làm giảm tổng hợp PGE2 và F1a là những chất trung gian hóa học của các phản ứng viêm nhiễm. Đồng thời, Acid Ganoderic còn có khả năng tăng cường hệ miễn dịch cơ thể, đây là một market quan trọng bậc nhất trong kiểm nghiệm nấm linh chi. Đáng nói hơn cả, đơn vị thực hiện kiểm nghiệm là Viện Kiểm Nghiệm Thuốc Trung Ương – cơ quan đầu ngành kiểm nghiệm thuốc của Bộ Y Tế.

Định vị của Linh Chi Đất Việt: “KIỂM NGHIỆM ĐÍCH THỰC”. Điều đó có nghĩa, chất lượng kiểm nghiệm trong từng cây nấm. Sản phẩm được các chuyên gia kiểm nghiệm tin dùng. Nấm Linh chi có chứa nhiều hoạt chất quý tốt cho sức khỏe nhưng không phải tất mọi sản phẩm đều có hàm lượng hoạt chất cao và đạt tiêu chuẩn. Với mong muốn mang đến sản phẩm chất lượng tốt nhất để người tiêu dùng yên tâm sử dụng, Linh Chi Đất Việt lựa chọn một lối đi riêng, kiểm nghiệm và công bố thành phần hoạt chất trong từng lô sản phẩm.

Thương hiệu Linh Chi Đất Việt và giá trị cốt lõi

Thương hiệu Linh Chi Đất Việt luôn tự hào mang đến cho cộng đồng sản phẩm nấm Linh chi chất lượng, đã được kiểm định. Linh Chi Đất Việt luôn “khắc cốt, ghi tâm” những giá trị cốt lõi đã được định hướng ngay từ ban đầu.

Giá trị sử dụng: Tất cả các sản phẩm của thương hiệu Linh Chi Đất Việt luôn đem được giá trị cao nhất đến cho cộng đồng. Đó sẽ là những cây nấm có hàm lượng dược tính cao, không sử dụng thuốc bảo quản. Quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng nấm với các mục đích khác nhau.

Giá trị khai thác: Không chỉ cung cấp sản phẩm có giá trị khai thác ở thời điểm hiện tại, sản phẩm của thương hiệu Linh Chi Đất Việt còn có tiềm năng giá trị lớn cho cộng đồng trong tương lai. Các nhà khoa học của Linh chi Đất Việt đã và đang nghiên cứu để phát triển mở rộng các dòng sản phẩm như cao linh chi, viên linh chi, trà linh chi,.. tốt cho sức khỏe và rất tiện lợi cho người sử dụng.

Giá trị bền vững: Đối với thương hiệu Linh Chi Đất Việt giá trị bền vững luôn được đặt lên hàng đầu. Thế nên, cho dù có sự mài mòn của thời gian các sản phẩm đưa ra thị trường mãi mãi tuân theo tiêu chí chất lượng và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Với những giá trị cốt lõi như trên, lựa chọn và gắn bó với thương hiệu Linh Chi Đất Việt luôn là quyết định sáng suốt của quý khách hàng.

Linh Chi Đất Việt và tầm nhìn trong tương lai

Trong tương lai không xa, Tinh Hoa Đất Việt sẽ đưa hiệu Linh Chi Đất Việt vươn tầm quốc tế. Mục tiêu ban đầu Tinh Hoa Đất Việt đặt ra chính là việc xâm nhập vào thị trường Đông Nam Á. Sau đó, tiếp tục đưa thương hiệu Linh Chi Đất Việt tiến đến các thị trường khó tính, cạnh tranh gay gắt như các nước Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Đông, Anh, Pháp,….

Linh Chi Đất Việt luôn nắm rõ tác dụng và lợi ích của nấm Linh chi. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, trong thời gian tới Linh Chi Đất Việt sẽ đa dạng hóa sản phẩm để đưa ra thị trường các sản phẩm nấm Linh chi chất lượng thượng hạng và có mức giá cạnh tranh nhất.

Chính sách và quy định của thương hiệu Linh Chi Đất Việt

Linh Chi Đất Việt hoạt động dựa trên nhu cầu và mong muốn của quý khách hàng. Thương hiệu đã đưa ra những chính sách và quy định không thể tuyệt vời hơn:

Chính sách vận chuyển giao nhận: Sau khi quý khách đặt hàng, trong thời gian sớm nhất công ty sẽ tiến hành giao hàng. Đơn hàng tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, Linh chi Đất Việt sẽ trực tiếp vận chuyển và giao đến đúng địa chỉ yêu cầu. Riêng đối với các đơn hàng ở tỉnh thành khác, Linh Chi Đất Việt lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín đảm bảo giao hàng nhanh và tiết kiệm chi phí nhất.

Chính sách đổi trả hàng: Tất cả các đơn hàng của Linh Chi Đất Việt khách hàng có quyền lợi kiểm tra trước khi thanh toán. Trong trường hợp thanh toán trước, nhưng khi nhận hàng sản phẩm không như cam kết, chúng tôi sẽ nhận lại và hoàn trả toàn bộ số tiền đã thanh toán trước đó.

Chính sách bảo mật thông tin: Linh Chi Đất Việt luôn tôn trọng quyền bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng và cam kết chịu trách nhiệm trước pháp luật về vấn đề này. Mọi thông tin của quý khách hàng chỉ được lưu hành nội bộ nhằm mục đích chăm sóc khách hàng. Nếu có nhu cầu sử dụng với mục đích khác, chúng sẽ xin ý kiến và phải được sự đồng ý của quý khách hàng.

Hình thức thanh toán: Khi mua các sản phẩm của Linh Chi Đất Việt, khách hàng có thể lựa chọn nhiều hình thức thanh toán khác nhau. Cụ thể hơn: thanh toán tiền mặt, quẹt thẻ, chuyển khoản ngân hàng, thu Cod.

Thương hiệu Linh Chi Đất Việt đã từng bước khẳng định vị trí của mình trên thị trường nấm Việt Nam thông qua những sản phẩm chất lượng, có kiểm nghiệm hoạt chất rõ ràng. Đồng hành gắn bó cùng Linh Chi Đất Việt chính là sự lựa chọn thông minh, chính xác của quý khách hàng.