Tại nước ta, nấm lim xanh Quảng Nam đã trở thành thương hiệu. Vì vùng đất đầy nắng gió Quảng Nam sở hữu những cây nấm giàu dưỡng chất và dược tính. Khi có nhu cầu dùng nấm, nhiều người thường tìm đến các thương hiệu bán nấm lim Quảng Nam. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ giá nấm lim xanh Quảng Nam. Vậy, chúng ta còn chờ gì nữa, hãy khám phá ngay giá bán nấm.

Giá nấm lim xanh Quảng Nam vô cùng đa dạng

Giá nấm Quảng Nam trên thị trường hiện nay bị đội lên khá nhiều vì mang danh là vừng đất nấm. Trong khi đó, nguồn gốc nấm Quảng Nam lại khá hỗn loạn vì nhiều thương nhân mua nấm từ những nơi khác về bán, nhiều người vì lợi nhuận mà trà trộn nấm giả bán cho người tiêu dùng. Vậy bạn đã biết Nam lim xanh bao nhieu tien 1kg trên thị trường hiện nay?

Gia nam lim xanh Quang Nam rat da dang

Gia nam lim xanh Quang Nam rat da dang

Khảo sát tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, nơi buôn bán nấm lim xanh Quảng Nam tấp nập nhất. Thấy được, các thương hiệu cung cấp nấm lim Quảng Nam có số lượng lớn. Kèm theo đó, gia nam lim xanh quang nam vô cùng đa dạng và có sự chênh lệch nhau khá nhiều.

Nấm lim xanh bao nhiêu một kg? Trung bình, giá nấm dao động trong khoảng 3 đến 6 triệu/kg. Thậm chí, ở một vài địa điểm cung cấp nấm, giá bán 1 kg còn 7 đến 8 triệu đồng/kg. Vậy từ những nguyên nhân nào làm cho giá nấm lim xanh Quảng Nam lại cao và chênh lệch nhau?

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá bán nấm lim xanh Quảng Nam

Nấm lim xanh bao nhiêu tiền 1kg? Như đã biết, nấm lim Quảng Nam có nhiều mức giá khác nhau. Điều này thật dễ hiểu, khi mà giá nấm được quyết định và ảnh hưởng từ nhiều yếu tố. Cụ thể hơn:

Loại nấm lim xanh: Tại cánh rừng giá Quảng Nam nấm lim tự nhiên rất nhiều. Thế nhưng không phải chỉ có một loại nấm lim xanh. Thay vào đó, là sự góp mặt của nhiều loại: nấm lim xanh hồng chi, nấm lim xanh bạch chi, nấm lim xanh hắc chi,…loại nấm có chân, nấm không chân. Đương nhiên mỗi một loại nấm có giá bán hoàn toàn khác nhau. Trong đó, nấm hồng chi là sản phẩm có nhiều công dụng và hàm lượng dược tính cao và có giá thành cao nhất.

Gia ban nam duoc quyet dinh tu nhieu yeu to

Gia ban nam duoc quyet dinh tu nhieu yeu to

Số lượng nấm được mua: Hầu hết giá nấm lim xanh Quảng Nam sẽ mềm hơn khi bạn mua số lượng lớn cùng lúc. Đây cũng là một trong những chiến lược kinh doanh của các chủ cửa hàng.

Nấm tự nhiên hay nấm nuôi trồng: Tại Quảng Nam nghề trồng nấm rất phát triển. Đương nhiên giá nấm lim Quảng Nam tự nhiên sẽ cao hơn rất nhiều so với nấm được nuôi trồng, chất lượng nấm trồng cũng phụ thuộc nhiều yếu tố như giá thể, phôi nấm, quy trình trồng, chất kích thích tăng trưởng và bảo quản,…

Đơn vị cung cấp nấm: Bạn có biết, đơn vị cung cấp nấm uy tín và có thương hiệu thường đưa ra mức giá hợp lý và khi mua nấm tại những cơ sở này bạn cũng không cần phải lo lắng đến chất lượng.

Mách bạn thương hiệu cung cấp nấm Quảng Nam tự nhiên giá cạnh tranh

Nam lim xanh co gia bao nhieu? Nấm lim xanh Quảng Nam tự nhiên có giá rất cao. Thế nhưng không có nghĩa bạn không mua được nấm giá hợp lý với chất lượng tốt. Để sở hữu những cây nấm Quảng Nam thượng hạng, giá phù hợp thật đơn giản bạn chỉ cần thực hiện:

  • Mua nấm lim xanh Quảng Nam tại địa chỉ có thương hiệu. Vì trên thực tế, thương hiệu là minh chứng tuyệt vời nhất để khẳng định chất lượng.
  • Địa chỉ cung cấp nấm phải có chính sách đổi trả hàng khi kém chất lượng.
  • Mua nấm tại đơn vị có cam kết bảo hành chất lượng nấm.
  • Ngoài ra, chính sách bán nấm phải nhiều ưu đãi, chăm sóc khách hàng tốt.
  • Mua nấm tại đơn vị công khai niêm yết giá bán nấm lim xanh Quảng Nam

Vậy với những lời khuyên trên bạn đã tìm được đơn vị có giá nấm lim xanh Quảng Nam hợp lý nhất chưa?

LINH CHI ĐẤT VIỆT – Thương hiệu đại điện cho chất lượng, giá cả hợp lý

Xem thêm giá tại đây: https://linhchidatviet.vn/san-pham/

Chất lượng nấm quyết định rất lớn đến hiệu quả sử dụng. Bởi vậy bạn hãy là người tiêu dùng thông thái bằng cách chọn mua nấm có nguồn gốc, đã được kiểm nghiệm hoạt chất có tác dụng với sức khỏe tại đơn vị kiểm nghiệm uy tín.

Thương hiệu Linh Chi Đất Việt xuất hiện trên thị trường mới gần 4 năm. Nhưng trong khoảng thời gian ngắn ngủi ấy, Linh Chi Đất Việt đã chiếm trọn tình cảm và sự ủng hộ của khách hàng, bằng việc đưa ra thị trường những cây nấm “hảo hạng” và giá bán hợp lý. Tất cả các sản phẩm của Linh chi Đất Việt đều được kiểm nghiệm hoạt chất và gắn tem truy xuất kiểm nghiệm rõ ràng.

Linh Chi Dat Viet luon dua ra thi truong nhung cay nam hao hang voi muc gia canh tranh

Linh Chi Dat Viet luon dua ra thi truong nhung cay nam hao hang voi muc gia canh tranh

Linh Chi Đất Việt chuyên cung cấp nấm lim xanh Quảng được thu hái thủ công ngoài tự nhiên. Tất cả các sản phẩm đưa ra thị trường đều có niêm yết giá. Riêng với những đơn vị nhập số lượng lớn, Linh Chi Đất Việt sẽ đưa ra giá ưu đãi nhất. Nhưng nhìn chung, mức giá bán khá thấp khi so sánh với chất lượng của từng cây nấm lim xanh. Bởi:

  • Linh Chi Đất Việt là thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam, đã kiểm nghiệm được hàm lượng Acid Ganoderic. Đơn vị thực hiện kiểm nghiệm là Viện Kiểm Nghiệm Thuốc Trung Ương. Kết quả cho thấy, hàm lượng hoạt chất cao vượt tiêu chuẩn dược điển.
  • Trong mỗi lô hàng đều có phiếu tiêu kiểm nghiệm, định tính, định lượng các nhóm hoạt chất rõ ràng.
  • Trên từng cây nấm của Linh CHi Đất Việt đều có gắn mã truy xuất kết quả kiểm nghiệm.

Ngoài ra, Linh Chi Đất Việt cam kết tất cả các cây nấm đưa ra thị trường đều là sản phẩm tự nhiên.

Lời kết

Giá nấm lim xanh Quảng Nam đa dạng và khá cao. Bởi vậy, nếu bạn muốn sở hữu cây nấm tương xứng với số tiền bỏ ra hãy liên hệ Linh Chi Đất Việt. Với sự tận tâm, tận tình Linh Chi Đất Việt hứa hẹn mang đến những cây nấm hảo hạng. Nhưng quan trọng hơn cả lá giá bán nấm của Linh Chi Đất Việt luôn làm hài lòng quý khách hàng.