Mẹ thiên nhiên không chỉ ưu ái ban tặng núi non hùng vĩ, đó còn là những cây nấm linh chi xanh giàu dược tính. Nấm mang đến nhiều công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe con người. Nhưng do đặc điểm thích nghi sống tại thân cây lim chết và cánh rừng già nấm rất quý hiếm. Thế nên, chủ đề nấm linh chi xanh giá bao nhiêu, cách mua nấm rẻ đảm bảo chất lượng luôn nhận được sự quan tâm. Nhưng bạn đừng lo lắng, thông tin bài chia sẻ sẽ mang đến cho bạn câu trả lời chính xác nhất.

Nấm linh chi xanh giá bao nhiêu – Giá nấm được quyết định bởi nhiều yếu tố

Nấm linh chi xanh là tên gọi khác của nấm lim xanh. Giá nấm linh chi xanh trên thị trường hiện nay khá đa dạng. Để kiểm chứng điều đó, chúng ta hãy thực hiện một vài thao tác tìm kiếm. Trước hết, bạn hãy gõ cụm từ tìm kiếm “giá bán nấm linh chi xanh”. Chỉ sau vài giây search google kết quả là muôn vàn con số khác nhau.

Giá bán nấm linh chi xanh bị cho phối bởi nhiều yếu tố

Giá bán nấm linh chi xanh bị cho phối bởi nhiều yếu tố

Thế nhưng thật dễ hiểu, bởi giá bán nấm linh chi xanh được quyết định bởi nhiều yếu tố. Cụ thể hơn:

 • Nguồn gốc nấm linh chi xanh: Nấm rừng tự nhiên được bán với mức giá rất cao. Trong khi đó, nấm linh chi xanh nuôi trồng có giá bán khá mềm.
 • Loại sản phẩm: Nấm linh chi xanh nguyên cây giá bán cao hơn so với nấm thái lát
 • Đơn vị cung cấp: Đơn vị uy tín có thương hiệu thường cung cấp nấm với mức giá hợp lý nhất.

Nam linh chi xanh gia bao nhieu, đắt hay rẻ phụ thuộc vào những yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, để nắm rõ hơn về giá bán, chúng ta hãy đi tìm một vài con số cụ thể về giá bán nấm linh chi xanh.

Thao khảo giá nấm link xanh tại đây: https://linhchidatviet.vn/san-pham/

Tham khảo bảng giá bán nấm linh chi xanh ( xem lại bài giá nấm đã cmt)

Nấm linh chi xanh giá bao nhiêu? Vì giá nấm bị chi phối bởi nhiều yếu tố, nên thật khó để đưa ra những con số chính xác về nấm linh chi xanh. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo bảng báo giá chung trên thị trường hiện nay.

 • Nấm lim xanh hồng chi tự nhiên, cây to giá từ 5 đến 7 triệu/kg.
 • Nấm lim xanh tự nhiên loại 1 có chân và kích thước lớn, nấm trưởng thành: 5-8 triệu/ kg
 • Nấm lim xanh tự nhiên loại 2 có chân, kích thước nhỏ hoặc quá già hay có hình dạng không đẹp mắt có giá 2-4 triệu/ kg
 • Đối nấm có kích thước trung bình ở độ tuổi trưởng thành có giá 2-3 triệu/ kg
 • Nấm linh chi xanh không chân nấm nhỏ chưa trưởng thành hết hoặc quá già và đang hóa gỗ có khoảng 1-2 triệu/ kg
 • Giá nấm thái lát bán tương đương nấm nguyên cây cùng loại. Do khó đánh giá về hình thái và chất lượng nên loại này không được ưa chuộng và sử dụng nhiều.
Nấm linh chi xanh giá bao nhiêu? Giá bán nấm đa dạng

Nấm linh chi xanh giá bao nhiêu? Giá bán nấm đa dạng

Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, vì giá nấm biến động từng ngày. Tùy vào những thời điểm khác nhau mà nấm có giá khác nhau. Thế nhưng, nhìn chung thì giá bán nấm linh chi xanh khá cao. Do đó, bạn đừng bỏ qua việc lựa chọn nấm có giá thành hợp lý nhưng đảm bảo chất lượng.

Cách chọn mua nấm linh chi xanh giá rẻ, đảm bảo chất lượng

Nấm linh chi xanh có giá thành khá cao. Trong khi đó, không phải ai cũng có điều kiện về kinh tế. Do vậy, đại đa số người tiêu dùng vẫn mong muốn sở hữu sản phẩm hợp lý nhưng đảm bảo chất lượng. Để làm được điều đó chúng ta nên bỏ túi một số bí quyết nhỏ khi chọn nấm.

 • Nấm giá linh chi xanh chất lượng là nấm không bị mốc và ẩm ướt.
 • Cây nấm không có màu sắc lạ
 • Nấm có mùi đặc trưng, khi mua bạn nên ngửi kiểm tra
 • Nấm chất lượng sẽ đóng túi nhỏ và dán tem mác đầy đủ.
 • Không mua nấm bán đổ đống ngoài chợ

Ngoài ra, để mua nấm giá rẻ đảm bảo chất lượng bạn nên lựa chọn địa điểm uy tín. Vì trên thực tế, những địa chỉ cung cấp nấm có thương hiệu đưa ra giá bán phải chăng. Đặc biệt, không phải lo lắng nấm giá rẻ kém chất lượng

Mách nhỏ đơn vị cung cấp nấm linh chi xanh giá rẻ đảm bảo chất lượng

Nấm linh chi xanh giá bao nhiêu? Giá bán nấm linh chi xanh không hề thấp. Để mua sản phẩm giá rẻ và đảm bảo chất lượng bạn nên lựa chọn Linh Chi Đất Việt. Mặc dù mới hoạt động gần 4 năm, nhưng Linh Chi Đất Việt đã khẳng định được sản phẩm và thương hiệu nấm linh chi xanh.

Linh Chi Đất Việt là thương hiệu nấm chất lượng, giá cả hợp lý

Linh Chi Đất Việt là thương hiệu nấm chất lượng, giá cả hợp lý

Trên từng cây nấm của Linh Chi Đất Việt đều có gắn mã truy xuất kiểm nghiệm. Thành phần được kiểm nghiệm bao gồm: Polysaccharide, Acid Ganoderic và hàm lượng tổng chất chiết trong dược liệu. Đặc biệt, hàm lượng Acid Ganoderic cao vượt tiêu chuẩn. Đơn vị tiến hành kiểm nghiệm là Viện Kiểm Nghiệm Thuốc Trung Ương uy tín. Mỗi một lô hàng đều kèm theo phiếu kiểm nghiệm với các tiêu chí kiểm nghiệm, định tính, định lượng các chất rõ ràng.

Linh Chi Đất Việt luôn quan tâm đến nhu cầu của khách hàng. Tất cả các sản phẩm đưa ra thị trường có giá phải chăng. Thêm vào đó, Linh Chi Đất Việt còn đưa ra chính sách bán hàng nhiều ưu đãi. Đối với khách hàng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, Linh Chi Đất Việt sẽ trực tiếp giao hàng. Khách hàng được kiểm tra sản phẩm trước khi thành toán. Đối với trường hợp thanh toán trước, nếu sản phẩm có vấn đề về chất lượng bạn có quyền đổi trả miễn phí.

Lời kết

Qua thông tin bài viết chia sẻ, nấm linh chi xanh giá bao nhiêu chúng ta đã có câu trả lời chính xác nhất. Quan trọng hơn, bài viết đã mách nhỏ bạn một thương hiệu nấm linh chi xanh uy tín và chất lượng. Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa? Hãy liên hệ ngay Linh Chi Đất Việt để được tư vấn. Đồng thời đặt mua hàng và sở hữu những cây nấm linh chi xanh loại một với mức giá hấp dẫn nhất.