Vì nhu cầu sử dụng tăng cao, nên gia tien nam linh xanh cũng là vấn đề khá nhiều người tiêu dùng quan tâm đến. Trong các loại nấm lim xanh, nấm đến từ Tiên Phước là nổi tiếng và được lựa chọn sử dụng nhiều nhất. Chất lượng là vậy, nhưng giá nấm lim xanh công ty Tiên Phước liệu có hợp lý? Mức giá nấm linh xanh Tiên Phước thương hiệu Linh Chi Đất Việt như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Lí do nấm lim xanh Tiên Phước lại được ưu ái tin dùng.

Nấm lim xanh là loại thảo dược thuộc họ nấm Lim, bản chất chính là nấm linh chi mọc trên cây lim đã chết trong rừng.

Mặc dù nấm lim xanh ở các vùng khác như Yên Tử, Thanh Hóa, Lâm Đồng, Phú Quốc,.. cũng có công dụng rất tốt. Thế nhưng, nhiều người tin rằng nấm lim xanh Tiên Phước có công dụng nhỉnh cao hơn.

Nhờ nổi tiếng và được nhiều người săn đón bất chấp giá nấm lim xanh ra sao, giá nấm cũng bị đội lên khá nhiều. Trước tiên, hãy điểm qua công dụng của nấm:

Hình 1. Nam lim xanh Tien Phuoc tro thanh than duoc thinh hanh hien nay

Hình 1. Nam lim xanh Tien Phuoc tro thanh than duoc thinh hanh hien nay

Nấm linh xanh Tiên Phước có rất nhiều tác dụng cho sức khỏe, đặc biệt là hỗ trợ trị bệnh. Cụ thể như sau:

Hỗ trợ chữa các loại bệnh, kể cả một số bệnh nan y

Với các thành phần tự nhiên sẵn có trong nấm, nhiều bệnh “bác sĩ bó tay” lại được thần dược này có thể làm giảm tình trạng bệnh. Nhờ vậy, nấm lim xanh trở thành ân nhân cứu mạng của nhiều người, nhiều gia đình. Do đấy, đối với những bệnh nhân, nấm lim giá bao nhiêu không còn là vấn đề quá quan trọng nữa. Dưới đây là một số bệnh mà nấm lim có thể hỗ trợ điều trị rất tốt:

  • Bệnh gout, nhóm bệnh viêm gan, xơ gan, bệnh tiểu đường
  • Nhóm bệnh ung thư: ung thư gan, ung thư phổi, ung thư da dày,…

Nâng cao sức khoẻ, chăm sóc sắc đẹp.

Sắc thuốc nấm lim xanh Tiên Phước uống hằng ngày sẽ giúp thanh lọc cơ thể, loại bỏ độc tố ra bên ngoài, khiến cho chúng ta cảm thấy sức khỏe đang đi lên, tiến triển tích cực. Uống nước này cũng giúp giảm bớt căng thẳng, thư giãn đầu óc, dễ dàng để có một ngày làm việc hiệu quả hơn.

Ngoài nâng cao sức khỏe, loại nấm này còn có tác dụng chăm sóc sắc đẹp, đặc biệt cho phụ nữ. Uống lim xanh Tiên Phước mỗi ngày tóc sẽ dài, da trắng, giảm cân nhanh chóng, hiệu quả.

Giá nấm lim xanh Tiên Phước bán ngoài thị trường.

Nấm lim xanh có nhiều loại: nấm lim xanh rừng, nấm lim xanh nhập khẩu, nấm trồng…. Mỗi loại có một mức giá trung bình khác nhau.

Giá nấm lim xanh Tiên Phước rừng, tự nhiên

Đây là loại nấm thật mọc tự nhiên dưới gốc cây gỗ lim, được thu hoạch bởi các người thợ sơn tràng Tiên Phước. Thường thì người mua bán lim xanh này sẽ mua lại nấm từ tay những người đi rừng. Nấm lim xanh mua tươi có giá khoảng tầm 1 – 1,5 triệu đồng/kg.

Sau khi đem về nhà sơ chế, chế biến rồi phơi khô, giá nấm lim xanh lại trở nên khác hoàn toàn. Giá của những hộp nấm này cao gấp 3-4 lần nấm tươi, khoảng 4,5 – 8 triệu đồng/kg.

Hình 2. Cac loai nam Tien Phuoc gia that khac nhau se co cac loai gia khac nhau

Hình 2. Cac loai nam Tien Phuoc gia that khac nhau se co cac loai gia khac nhau

Xem thêm giá tại đây: https://linhchidatviet.vn/san-pham/

Giá nấm lim Tiên Phước tự trồng.

Không dễ dàng gì có thể trồng được nấm lim xanh tại nhà mà có điều kiện sinh quyển giống như rừng già. Thực tế, nấm lim xanh Tiên Phước tự nhiên chỉ mọc dưới gốc cây gỗ lim đã mục nát và chết sau 2-8 năm, cây lim mới chết hay đã quá mục rũa đều không thể cho nấm. Thế nên, nấm lim Tiên Phước trồng tại nhà tuy mang hình dáng tương tự nhưng chất lượng chắc chắn không thể nào sánh bằng, giá thể trồng nấm thường là mùn cưa, gỗ tạp chứ không có gỗ lim. Như vậy, nấm trồng ra chỉ được gọi là nấm linh chi thông thường chứ không phải nấm lim xanh. Giá nấm lim tự trồng rơi vào khoảng từ 1 – 2 triệu/kg. Nếu được gắn mác nấm tự nhiên thì giá có thể bị đội lên 4-5 triệu/ kg

Giá nấm lim xanh công ty Tiên Phước.

Nhiều nhà nghiên cứu cho rằng nấm lim xanh ở đây có công dụng khá cao so với những vùng khác. Nhờ niềm tin này mà giá bán nấm lim xanh Tiên Phước nhỉnh hơn. Giá nấm lim xanh công ty Tiên Phước vì vậy khá cao, nhưng người tiêu dùng cần đặc biệt quan tâm tới chất lượng nấm.

Mua ở đâu để có giá nấm lim xanh Tiên Phước hợp lý?

Người tiêu dùng thông thái nên biết chọn mua nấm nguồn gốc rõ ràng, được kiểm nghiệm hoạt chất có tác dụng tốt cho sức khỏe tại đơn vị kiểm nghiệm uy tín, đây là cách duy nhất chọn mua được nấm chuẩn, giá hợp lý.

Một đề xuất uy tín là thương hiệu Linh Chi Đất Việt. Đây là thương hiệu đầu tiên kiểm nghiệm được lượng acid ganoderic tại Việt Nam, hoạt chất này là maker quan trọng nhất trong việc kiểm nghiệm linh chi.

Đặc biệt trên từng cây nấm của Linh Chi Đất Việt đều có gắn mã truy xuất kết quả kiểm nghiệm. Kết quả này được kiểm duyệt bởi Viện Kiểm nghiệm thuốc trung ương, cơ quan kiểm nghiệm thuốc đầu ngành của Bộ Y Tế.

Hình 3. Gia nam lim xanh cong ty Tien Phuoc thuong kha cao so voi cac vung khac

Hình 3. Gia nam lim xanh cong ty Tien Phuoc thuong kha cao so voi cac vung khac

Ngoài ra, nấm ở Linh Chi Đất Việt còn có phiếu kiểm nghiệm cho từng lô với các chỉ tiêu định tính, định lượng rõ ràng:

  • Acid Ganoderic.
  • Hàm lượng tổng chất chiết trong dược liệu.
  • Chỉ tiêu vi sinh và kim loại nặng đạt tiêu chuẩn an toàn.

Dưới đây là website của Linh Chi Đất Việt, truy cập để có sản phẩm chất lượng và giá thành hợp lý nhé: Linhchidatviet.vn

Trên đây là những thông tin về giá nấm lim xanh công ty tiên phước chính xác nhất. Mong rằng các bạn sẽ tìm mua được cho mình và gia đình nấm lim xanh thật và chất lượng. Chúc bạn và gia đình của mình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.