Từ ngàn xưa, nấm lim xanh đã được xếp vào các loại thảo dược quý hiếm chỉ dùng cho vua chúa. Trong nấm chứa nhiều thành phần dược tính có khả năng tăng cường đề kháng và hỗ trợ điều trị bệnh. Nhờ vào công dụng tuyệt vời của nấm nên ngày càng có nhiều người mua và sử dụng. Để không bị “hớ” khi mua, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nấm lim xanh giá bao nhiêu. Cũng như, nấm giá rẻ có đảm bảo chất lượng không?

Nấm lim xanh giá bao nhiêu – Giúp bạn có cái nhìn khách quan nhất

Nấm lim xanh giá bao nhiêu là câu hỏi chúng ta thường bắt gặp ở các website, diễn đàn về sức khỏe. Trên thực tế khảo sát, nấm lim xanh giá rất đa dạng và có sự chênh lệch nhiều. Bởi vậy, thật khó để có thể đưa ra một con số chính xác.

Nam lim xanh gia bao nhieu

Nam lim xanh gia bao nhieu

Nhưng nhìn chung, giá của nấm lim xanh phụ thuộc và từng loại sản phẩm. Sau đây là bảng giá nấm hồng chi loại đã phơi khô:

 • Nấm lim xanh giá bao nhiêu? Nấm lim xanh tự nhiên, có chân, loại 2 ( kích thước nhỏ, chưa trưởng thành hoặc quá già, có hình dạng không đẹp mắt): 2-4 triệu/ kg
 • Nấm lim xanh hồng chi tự nhiên, có chân, loại 1, hình dạng tương đối đồng đều, thu hái đúng tuổi trưởng thành có giá từ 5 đến 7 triệu/kg.
 • Nấm lim xanh giá bao nhiêu 1kg đối nấm to, không chân, loại 2: 800.000đ- 1 triệu đồng
 • Nam lim xanh gia bao nhieu? Nấm lim xanh, không chân, loại 1: 1.5-2.5 triệu/ kg
 • Nấm lim xanh Tiên Phước giá bao nhiêu? Nấm tại vùng tiên Tiên Phước là sản phẩm được nhiều người biết đến. Giá nấm dao động khoảng 1,5 triệu đồng/ kg với nấm không chân, và 4-5 triệu đồng/ kg với loại nấm nhỏ có chân.
 • Giá nấm nuôi trồng chỉ bằng ¼ – ½ giá nấm tự nhiên.
 • Giá nấm thái lát bán tương đương nấm nguyên cây cùng loại. Tuy nhiên, do khó đánh giá về hình thái và chất lượng nên loại này không được ưa chuộng như nấm nguyên cây

Nam lim xanh gia bao nhieu tien 1kg? Như vậy, giá nấm lim xanh trên thị trường có nhiều mức khác  nhau. Nhưng chúng đa phần bị chi phối vào kích thước và nguồn gốc. Những cây nấm có chân, thu hái đúng tuổi trưởng thành, nguyên cây và là nấm tự nhiên có giá rất cao. Nấm lim xanh không chân có mức giá mềm hơn. Trong khi nấm trồng trong môi trường nhân tạo có mức giá khá rẻ.

Nấm lim xanh giá rẻ có đảm bảo chất lượng không?

Nam linh xanh gia bao nhieu? Nhìn chung, giá nấm lim xanh khá cao ngay cả là sản phẩm nuôi trồng. Tuy nhiên lại có một số địa chỉ, thương hiệu đưa ra giá nấm nấm lim khá rẻ. Thậm chí chỉ bằng ½ giá bán chung trên thị trường. Điều đó đã khiến nhiều người phải đặt ra câu hỏi, nấm giá rẻ có đảm bảo chất lượng không?

Việt Nam là đất nước sở hữu rừng vàng biển bạc. Số lượng rừng già và rừng nguyên sinh có diện tích lớn. Nhưng không phải vì vậy mà nấm lim xanh luôn sẵn. Cây lim rừng đang bị chặt phá và khai thác để lấy gỗ và làm giá thể cho nấm mọc trong nhiều năm nay. Vì vậy lượng lim tự nhiên còn rất ít và nấm tự nhiên chỉ mọc theo mùa, mùa mưa ẩm là lúc người dân đi tìm hái nấm, mùa hanh khô nấm sẽ không mọc. Kèm theo người dân khai thác nấm quá mức, thu hái khi còn non.

Khong phai dia chi nao cung cung cap nam lim xanh chat luong voi gia re

Khong phai dia chi nao cung cung cap nam lim xanh chat luong voi gia re

Nếu là nấm lim xanh tự nhiên được thu hái tại các cánh rừng ở nước ta sẽ khó lòng có mức giá rẻ. Ngược lại, đó có thể là nấm Trung Quốc, nấm nuôi trồng trà trộn. Tuy nhiên trên thực tế nấm lim xanh giá bán rẻ không thể có chất lượng tốt. Đây là hồi chuông cảnh tỉnh cho những khách hàng ưa chuộng nấm giá rẻ. Nhất là khi cơ sở uy tín chú trọng chất lượng nấm thì sản phẩm khó lòng có giá rẻ, khi mà kinh phí cho khâu công tác bảo quản và kiểm nghiệm nấm rất tốn kém. Do đó, bạn nên tìm kiếm một cơ sở uy tín cung cấp giá bán hợp lý nhưng quan trọng nhất là mua được đúng loại nấm có chất lượng tương xứng.

Xem thêm giá tại đây: https://linhchidatviet.vn/san-pham/

Bật mí cách mua nấm hợp lý nhưng vẫn đảm bảo chất lượng

Nấm lim xanh giá bao nhiêu? Nấm lim xanh có nhiều mức giá khác nhau. Nếu bạn muốn sở hữu những cây nấm hảo hạng, giá hợp lý hãy lựa chọn đơn vị uy tín:

 • Đưa ra chính sách mua bán hàng rõ ràng
 • Bảo mật thông tin khách hàng, không lợi dụng bán thông tin cho bên thứ ba
 • Cam kết đổi trả hàng nếu sản phẩm có vấn đề về chất lượng
 • Không thu thêm bất kỳ một khoản phí nào ngoài phí thỏa thuận ban đầu
 • Tất cả các sản phẩm đã được niêm yết giá bán.

Đơn vị cung cấp nấm thường nằm tại các thành phố lớn, nơi có sự cạnh tranh rất gay gắt. Lúc này, bắt buộc các công ty phải nâng cao chất lượng và và đưa ra mức giá hợp lý.

Linh Chi Dat Viet thuong hieu nam co gia dep va dam bao chat luong

Linh Chi Dat Viet thuong hieu nam co gia dep va dam bao chat luong

Bạn đã tìm được thương hiệu nấm có giá hợp lý nhưng đảm bảo chất lượng chưa? Nếu chưa, vậy tại sao không lựa chọn thương hiệu LINH CHI ĐẤT VIỆT. Đến với Linh Chi Đất Viện bạn sẽ không phải lo lắng về giá thành sản phẩm. Khi mà các sản phẩm nam lim xanh gia hợp lý và niêm yết công khai.

Đặc biệt, Linh Chi Đất Việt là hương hiệu đầu tiên ở nước ta kiểm nghiệm được hàm lượng Acid Ganoderic. Quá trình kiểm nghiệm được thực hiện bởi Viện Kiểm Nghiệm Thuốc Trung Ương. Kết quả, thành phần hoạt chất cao vượt chỉ tiêu dược điển. Ngoài ra, mỗi cây nấm đến có gắn mã truy xuất kết quả kiểm nghiệm.

Nấm lim xanh giá bao nhiêu? Chúng ta vừa tìm được câu trả lời hợp lý nhất. Giá  bán nấm đa dạng và có nhiều mức khác nhau, nhưng nhìn chung giá bán nấm khá cao. Tuy nhiên người dùng thông thái nhất định không nên chọn nấm rẻ cũng như bỏ ra một số tiền quá lớn để mua sản phẩm hư danh. Điều mà quý khách hàng cần hướng đến là sản phẩm chất lượng và được kiểm nghiệm rõ bởi đơn vị kiểm nghiệm uy tín. Vậy bạn còn chờ đợi gì? Hãy gọi ngay đến số điện thoại Hotline của Linh Chi Đất Việt: 1800234586 để được tư vấn mua nấm giá hợp lý và đảm bảo chất lượng.