Huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam là nơi sở hữu những cánh rừng già bạt ngàn. Tại đây, mẹ thiên nhiên không chỉ ban tặng hệ động vật đa dạng mà còn cả những loài thảo dược quý hiếm. Một trong số đó, chính là nấm lim xanh. Chắc chắn rồi, sẽ thật đáng tiếc nếu bạn không biết đến nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam. Nhất là khi bạn vẫn ngày ngày bạn sử dụng nấm để bồi bổ và chữa bệnh.

Nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam giàu dược tính

Việt Nam may mắn là rừng vàng biển bạc. Chính vì vậy dọc theo dải đất hình chữ S có rất nhiều cánh rừng già, rừng nguyên sinh. Thế nhưng không phải ở đâu nấm lim xanh cũng mọc và giàu dược tính. Trong khi đó, lim xanh Quang Nam lại làm được điều đó.

Nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam giàu dược tính

Nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam giàu dược tính

Đã có nhiều công trình nghiên cứu về nam lim Quang Nam. Kết quả có thấy những cây nấm lim Quảng Nam rất giàu tính dược. Trong đó phải kể đến hàm lượng: Triterpenes, Germanium, Ling zhi-8 protein, Acid Ganoderic, Polysaccharide vô cùng dồi dào . Thậm chí, germanium trong nam lim Tien Phuoc cao gấp 8 lần so với nhân sâm.

Bên cạnh đó, trong nam lim xanh huyen Tien Phuoc còn giàu dinh dưỡng và khoáng chất. Ví dụ: Vitamin A, Vitamin nhóm B, Vitamin C, Vitamin E,… cùng nhiều khoáng chất. Nhờ đó nam lim xanh o Quang Nam còn được sử dụng với mục đích bồi bổ, tăng cường miễn dịch. Đồng thời, nấm có khả năng chống lão hóa, làm đẹp da.

Nấm lim xanh ở Quảng Nam và ứng dụng trong điều trị ung thư

Nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam là sản phẩm giàu dược tính. Chính vì vậy, trên thế giới đã có nhiều bác sĩ sử dụng nấm lim xanh Tiên Phước chữa bệnh, kết quả mang đến rất khả quan.

Đầu tiên là vị bác sĩ có tên Kerry Martain, đã dùng nam lim xanh o Tien Phuoc để thử nghiệm điều trị ung thư. Trước hết, ông phân ra thành hai nhóm bệnh nhân với nhiều bệnh ung thư khác nhau. Nhóm đầu tiên ông cho dùng nam lim xanh Quang Nam và nhóm thứ hai dùng giả dược.

Nấm lim xanh huyện Tiên Phước có khả năng chữa trị ung thư

Nấm lim xanh huyện Tiên Phước có khả năng chữa trị ung thư

Sau 30 ngày thử nghiệm, nhóm bệnh nhân nấm lim xanh Quảng Nam tế bào ung thư phát triển chậm. Trong khi đó nhóm không dùng nam lim xanh tai Quang Nam tế bào ung thư phát triển nhanh. Điều đó, đã phần nào chứng minh nam lim xanh Quang Nam chinh goc có khả năng điều trị ung thư là có thật.

Một vị bác sĩ công tác tại bệnh viện St. John ở Birmingham nước Anh cũng thử nghiệm điều trị ung thư với nam linh xanh Quang Nam. Kết quả sau khi tiến hành điều trị ung thư với nấm lim xanh Tiên Phước rất ngoài mong đợi. Đặc biệt, tế bào ung thư phát triển chậm.

Xem thêm giá tại đây: https://linhchidatviet.vn/san-pham/

Nam lim xanh Tien Phuoc chinh goc có giá bao nhiêu

Nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam mang đến nhiều công dụng tuyệt vời. Đặc biệt là nấm có khả năng điều trị ung thư hiệu quả. Đây là một tin vui đối với những người đang mắc bệnh ung thư nói riêng và y học nước nhà nói chung. Vậy một sản phẩm giá trị như nam lim xanh Tien Phuoc Quang Nam có giá cao không?

Nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam có mức giá bán khá đa dạng trên thị trường. Nhưng nhìn chung nấm lim Tiên Phước có giá khoảng 3 đến 6 triệu/kg. Chắc hẳn, không ít người thắc mắc, vì sao nam lim xanh Tien Phuoc lại chênh nhau nhiều đến vậy.

Giá nấm lim xanh huyện Tiên Phước rất cao

Giá nấm lim xanh huyện Tiên Phước rất cao

Thật dễ hiểu, nam lim xanh tu nhien o Quang Nam có nhiều loại. Đối với các sản phẩm nguyên cây, kích thước lớn giá thành sẽ cao. Trong khi đó, nam linh xanh o Quang Nam thái lát giá lại mềm hơn. Bên cạnh đó, nấm linh xanh Quảng Nam nuôi trồng là có mức thấp nhất.

Ngoài ra, nhưng địa chỉ  nam linh xanh Tien Phuoc uy tín cũng đưa ra giá bán hợp lý. Trong khi đó chất lượng lại luôn được đảm bảo. Vậy nên khi có nhu cầu mua nấm linh xanh Tiên Phước bạn nên tìm đến như đơn vị có thương hiệu.

Giới thiệu thương hiệu cung cấp nam linh chi xanh Quang Nam uy tín

Nấm linh chi xanh Quảng Nam là thảo dược có giá trị. Kèm theo đó, giá thành nam lim xanh chinh goc rất cao. Nếu bạn muốn sở hữu sản phẩm tương xứng với số tiền đã bỏ ra hãy tìm kiếm thương hiệu nấm uy tín.

Nam lim xanh Tien Phuoc mua o dau? Hiện nay có rất nhiều công ty, đại lý nấm lim xanh. Và Linh Chi Đất Việt là một trong số đó. Linh Chi Đất Việt luôn đưa ra chính sách bán hàng hợp lý. Khách hàng có thể thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau. Đồng thời, có quyền kiểm tra hàng hóa trước khi thanh toán. Nếu sản phẩm kém chất lượng bạn có thể đổi trả.

Trong từng lô hàng đều có kèm theo phiếu kiểm nghiệm với các chỉ tiêu kiểm nghiệm, định lượng, định tính rõ ràng. Đồng thời, trên mỗi cây nấm đều gắn mã truy xuất kiểm nghiệm.

Sản phẩm Linh Chi Đất Việt đưa ra thị trường đều là nam lim xanh loai 1. Hơn thế nữa, Linh Chi Đất Việt là thương hiệu đầu tiên kiểm nghiệm được Acid Ganoderic cao. Định vị của Linh Chi Đất Việt chính là kiểm nghiệm đích thực. Điều đó có nghĩa chất lượng kiểm nghiệm trong từng cây nấm và sản phẩm được các chuyên gia kiểm nghiệm tin dùng.

Lời kết

Nấm lim xanh Tiên Phước có khả năng tăng cường miễn dịch và điều trị nhiều bệnh lý. Đặc biệt, nấm có thể hỗ trợ điều trị ung thư bước đầu mang lại kết quả khá khả quan. Do vậy, khi có nhu cầu mua nấm bạn hãy hướng đến những cây nấm lim xanh Tiên Phước chất lượng.

Ngoài ra, lợi dụng danh nấm Tiên Phước, nhiều thương lái đưa các loại nấm ko rõ nguồn gốc về đây gắn mác nấm Tiên Phước bán với giá cao. Trong khi đó,  nấm ở các vùng rừng khác trong cả nước như, Yên Tử, Phú Quốc,… có chất lượng rất tốt. Do vậy thay vì quá chú trọng vào nấm Tiên Phước Quảng Nam, người tiêu dùng nên tìm mua nấm lim xanh rừng thật tại các cơ sở uy tín, nấm đã được kiểm nghiệm hoạt chất rõ ràng. Và Linh Chi Đất Việt là sự gợi ý rất đáng để người tiêu dùng thông thái cân nhắc.