Từ thời xa xưa, nấm lim xanh đã được các thầy thuốc giỏi sử dụng để chữa bệnh. Cho đến ngày nay, khoa học đã nghiên cứu và làm rõ thành phần dược tính có khả năng chữa bệnh của nấm. Chính vì thế, nấm lim xanh luôn là chủ đề nhận được nhiều người quan tâm ngay cả khi nó không còn mới. Đặc biệt là tác dụng của nấm lim xanh và cách dùng hiệu quả có lượt tìm kiếm đứng đầu. Vậy bạn còn chờ gì nữa, chúng ta hãy cùng khám phá tác dụng và cách dùng của nấm.

Giới thiệu đôi nét về nấm lim xanh

Để hiểu hơn về tác dụng của nấm lim xanh, chúng tôi nghĩ rằng một số thông tin chung về nấm bạn cần biết đến. Trước hết nấm lim xanh chỉ mọc trên thân gỗ cây lim xanh tại các cánh rừng nguyên sinh. Tại Việt Nam nấm mọc nhiều ở vùng biên giới Việt Lào.

Nấm Linh Chi Đất Việt là thương hiệu được nhiều người biết đến

Nấm Linh Chi Đất Việt là thương hiệu được nhiều người biết đến

Trong đó nấm lim xanh huyện Tiên Phước, Quảng Nam nổi tiếng nhất với hàm lượng dược tính cao. Bởi vậy khi có nhu cầu sử dụng nấm, nhiều người đã tìm đến ngay thương hiệu Linh Chi Đất Việt. Khi mà tất cả các sản phẩm đưa ra thị trường đều là nấm lim xanh rừng 100%. Đặc biệt, Linh Chi Đất Việt là thương hiệu đầu tiên kiểm nghiệm hàm lượng Acid Ganoderic tại Viện Kiểm Nghiệm Thuốc Trung Ương. Kết quả cho thấy hàm lượng hoạt chất cao vượt tiêu chuẩn dược điển,

Đồng thời, trên mỗi sản phẩm của Linh Chi Đất Việt đều có gắn mã truy xuất kiểm nghiệm. Kèm theo là phiếu kiểm nghiệm với các tiêu chuẩn kiểm nghiệm định lượng, định tính. Chắc chắn rồi, không phải nghiễm nhiên nhiều người tìm đến Linh Chi Đất Việt để mua nấm. Thay vào đó, tac dung nam lim xanh đối với sức khỏe con người là không hề nhỏ.

Xem thêm giá tại đây: https://linhchidatviet.vn/san-pham/

Tác dụng của nấm lim xanh

Nấm lim xanh chứa hàm lượng cao dược tính. Nhưng nổi bật nhất: Triterpenes; Polysaccharides; Lingzhi-8 protein; Adenosine; Acid Ganoderic; Vitamin và khoáng chất khác. Chính nhờ những thành phần trên mà tac dung cua nam lim xanh rất phong phú. Nhưng chúng ta có thể chia ra thành hai nhóm: tac dung chua benh cua nam lim xanh và tăng cường, bồi bổ cơ thể.

Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị bệnh lý

Ngày nay vì nhiều nguyên nhân khác nhau, con người hay mắc bệnh hơn. Đó không chỉ đơn thuần là các bệnh thông thường. Thay vào đó là những bệnh nguy hiểm, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và sinh hoạt thường ngày. Thế nhưng thật may mắn bên cạnh các cách điều trị Tây y còn có nấm lim xanh với mệnh danh thảo dược chữa bách bệnh.

Như đã biết, trong nấm lim xanh chứa nhiều thành phần dược tính. Nấm có khả năng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị nhiều bệnh khác nhau. Nhưng chúng ta không thể không kể đến:

 • Phòng ngừa và điều trị ung thư là tac dung cua nam linh xanh đã được nhiều bác sĩ khẳng định sau khi tiến hành thử nghiệm.
 • Tác dụng của nấm linh xanh còn phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh về gan. Đặc biệt, nấm lim xanh có khả năng điều trị viêm gan B, C mang lại hiệu quả rất cao.
 • Nhắc đến tac dung cua nam lim xanh trong chữa bệnh, chúng ta phải kể đến việc nấm điều trị tiểu đường và gout.
Tác dụng của nấm lim xanh đa dạng

Tác dụng của nấm lim xanh đa dạng

Ngoài ra tác dụng của nấm lim xanh còn hỗ trợ điều trị mỡ máu. Thông qua việc thanh lọc tế bào gây bệnh, nấm lim xanh giúp loại bỏ cholesterol có hại. Nhờ đó, bạn sẽ không phải đối mặt với tình trạng.

Nấm lim xanh tăng cường cơ và bồi bổ cơ thể

Bên tác dụng chữa bệnh của nấm lim xanh, chúng còn có khả năng tăng cường và bồi bổ cơ thể. Điều này đã được nhiều công trình nghiên cứu là chứng minh. Đặc biệt, trên thực tế hiệu quả đã được thể hiện rõ thông qua các trường hợp thực tế.

Tác dụng nấm lim xanh trong tăng cường và bồi bổ cơ thể như thế nào:

 • Nấm có khả giải độc gan, thanh lọc cơ thể và đẩy nhanh quá trình trao đổi chất
 • Tăng cường sinh lý nam giới;
 • Ổn định huyết áp, tăng cường oxy lên não, thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu
 • An thần, giảm căng thẳng, làm sáng mắt;
 • Giảm lượng mỡ thừa trong cơ thể, giúp giảm cân và phòng chống béo phì;
 • Làm đẹp da, chống rụng tóc
Nấm lim xanh giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch

Nấm lim xanh giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch

Như vậy, tác dụng của nấm lim xanh mang đến không hề nhỏ. Thế nhưng, để phát huy hết tác dụng của nấm, cách sử dụng đóng vai trò rất quan trọng. Vậy bạn đã biết cách sử dụng nấm lim xanh hiệu quả chưa?

Cách sử dụng nấm lim xanh hiệu quả

Như đã biết, tac dung cua nam lim xanh mang đến không hề nhỏ. Nhưng để nấm có thể phát huy hết tác dụng bạn cần:

 • Sử dụng nấm đều đặn hàng ngày với liều lượng thích hợp
 • Sắc nước nấm uống hàng ngày đối với bồi bổ và hỗ trợ điều trị bệnh. Riêng trường hợp yếu sinh lý, để chữa trị bạn dùng nấm lim ngâm rượu và dùng với liều thích hợp.
 • Sử dụng nấm lim xanh rừng tự nhiên để mang đến công dụng chữa bệnh tốt hơn.

Tác dụng của nấm lim xanh rất đa dạng. Nhưng dù bạn uống nấm với mục đích gì cũng cần đặt chất lượng lên hàng đầu. Do vậy, hãy liên hệ Linh Chi Đất Việt để sở hữu những cây nấm hảo hạng.